Công ty Thành Đạt Food đồng hành cùng sự kiện YEP – Kols Hội Ngộ 2023

0

Tối ngày 15/01/2024, Công ty TNHH Truyền Thông Giải Trí SaoStar và Phong Việt Group đã hợp tác tổ chức thành công sự kiện YEP với đề tài ” Kols Hội Ngộ”. Trong chương trình vinh hạnh có sự đồng hành của công ty Thành Đạt Food.

Kols check in trước sự kiện

Trong chương trình, SaoStar Media đồng hành với các đối tác và các doanh nghiệp, các vị khách quý, cùng với cộng đồng Kols, đã chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ. Đồng lòng nhìn lại hành trình thành công của Saostar Media trong thời gian gần đây. Chương trình đã tỏ lòng biết ơn và tôn vinh những Kols nổi bật với những thành tích xuất sắc trong năm vừa qua.

Vinh danh các Kols có thành tích xuất sắc

Đồng hành với sự kiện, không thể không kể đến ông Nguyễn Quang Dương, Giám đốc điều hành của Vinettech và đồng thời là Đại diện của Thành Đạt Food là nhà tài trợ vàng đồng hành cùng chương trình. Saostar Media chân thành bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến ông và công ty Thành Đạt Food, sự đóng góp đó làm cho sự kiện trở nên thành công và trang trọng hơn.

Ông Nguyễn Quang Dương- Đại diện công ty Thành Đạt Food nhận hoa và thư cảm ơn

Công Ty Thành Đạt Food chuyên cung cấp chế biến, đóng gói và kinh doanh hạt điều. Các mặt hàng tiêu biểu được trưng bày gồm có hạt điều Wasabi, hạt điều sữa dừa, …

Sản phẩm Thành Đạt Food trưng bày tại chương trình Kols Hội Ngộ

 

Nhìn lại một chặn đường nhiều khó khăn của năm 2023, Saostar Media tự hào vì tổ chức được một sự kiện thành công, mang lại ý nghĩa sâu sắc. Đây không chỉ là dịp quan trọng để cộng đồng Saostar Media cùng nhau tổng kết, hội ngộ mà còn là cơ hội để tất cả mọi người kết nối giao lưu với bữa tiệc tràn ngập cảm xúc, tạo nên trải nghiệm đặc biệt và khó phai trong lòng những người tham dự.

Trước khi chào đón năm mới, Saostar Media xin gửi đến Ban Giám Đốc và toàn thể cán bộ nhân viên tại Công Ty Thành Đạt Food và Ông Nguyễn Quang Dương những lời chúc ấm áp. Chúc mừng năm mới, mong rằng mọi người sẽ trải qua một năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc, an khang thịnh vượng, và đạt được nhiều thành công hơn trong cả công việc và cuộc sống.

Xem Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here